×

Giỏ hàng

Tuần lễ hội thao tại Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang
Lượt xem:216   Ngày đăng: 2022-05-04 15:40:15

TUẦN LỄ HỘI THAO TẠI ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN

(24/4 - 01/5/2022)

Trong niềm hân hoan mừng đại lễ Phục sinh và 30 năm thành lập Đại Chủng viện (ĐCV) Sao Biển Nha Trang (1991 – 2021), cũng như để khích lệ tinh thần thể thao của quý thầy, Ban Thể thao của ĐCV đã tổ chức tuần lễ hội thao với chủ đề: “NIỀM VUI PHỤC SINH”.

Tuần lễ hội thao đã diễn ra từ Chúa nhật II Phục sinh (24/4/2022) đến Chúa nhật III Phục sinh (01/5/2022) trong khuôn viên ĐCV.

Các môn thi đấu bao gồm: Bóng chuyền, nhảy bao bố, hít đất, đi xe đạp chậm, được tổ chức dành cho các thành viên của 7 lớp đang tu học tại chủng viện.

Tuần lễ hội thao đã diễn ra tốt đẹp với bầu khí vui tươi và sôi nổi. Điều đó được thể hiện rõ nét nơi tinh thần thi đấu đầy nỗ lực và hết mình của các vận động viên, cũng như sự cỗ vũ nhiệt tình và phấn khởi của cổ động viên của các lớp. Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi thành viên trong gia đình chủng viện.

Kết thúc giải đấu, lớp Tu đức đã xứng đáng đoạt Giải Phong cách.

Giải Ba toàn đoàn thuộc về lớp Thần học 3.

Lớp Thần học 4 đoạt Giải Nhì toàn đoàn.

Cuối cùng, lớp Thần học 1 đã dành Giải Nhất toàn đoàn đầy thuyết phục và ấn tượng.

Tuần lễ hội thao khép lại trong niềm vui và hiệp nhất. Tinh thần thể thao vẫn sẽ tiếp tục để mỗi ứng sinh linh mục luôn ý thức trau dồi nhân bản và sức khỏe thể chất, ngõ hầu thi hành tốt sứ mạng phục vụ Dân Chúa trong tương lai.

Truyền thông ĐCV Sao Biển

Xem thêm hình ảnh