×

Giỏ hàng

Đại Chủng viện Sao Biển dâng thánh lễ cầu nguyện cho các thành viên đã qua đời
Lượt xem:128   Ngày đăng: 2023-11-10 15:31:10
ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN DÂNG THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN
CHO CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ QUA ĐỜI
 
 
Sáng thứ Tư ngày 8 tháng 11 năm 2023, Đại Chủng viện Sao Biển cử hành Thánh lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, cách đặc biệt cho quý Đức cha, quý cha, quý nữ tu và cô chú phục vụ trong Ban đời sống của Chủng viện. Thánh lễ diễn ra trong tâm tình sốt sắng và thành kính của tháng cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.

Cha Giám đốc Gioan Baotixita Ngô Đình Tiến mời gọi cộng đoàn hướng tâm tình tưởng nhớ và cầu nguyện cho quý ân nhân đã góp phần gầy dựng nên Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang. Để có được ngày hôm nay, Chủng viện đã thụ ân đặc biệt quý Đức cha Giáo phận Nha Trang Phaolô Nguyễn Văn Hoà (+2017), Phêrô Nguyễn Văn Nho (+2003); Đức cha Giáo phận Qui Nhơn Phaolô Huỳnh Đông Các (+2000); quý Đức cha Giáo phận Ban Mê Thuột Phêrô Nguyễn Huy Mai (+1990), Giuse Trịnh Chính Trực (+2011), Giuse Nguyễn Tích Đức (+2011). Chủng viện cũng không quên cầu nguyện cho quý cha giáo sư, quý cha cựu học viên, quý nữ tu và cô chú Ban đời sống đã an nghỉ trong Chúa.
 
 
 
 
 
 

Chiều thứ Năm ngày 11 tháng 9 năm 2023, anh em chủng sinh Giáo phận Nha Trang đã đến kính viếng và cầu nguyện cho quý Đức cha, quý cha đang yên nghỉ tại Nhà thờ chánh toà và tại nghĩa trang các linh mục.
 
 
 
 
 
 
Nguyện xin Thiên Chúa đón nhận các linh hồn vào trong Nước Chúa và ước mong, nhờ lời cầu nguyện của các ngài, các thành viên của Đại Chủng viện Sao Biển tiếp tục chu toàn sứ mạng mà Chúa đã trao phó.
---------------------------------
Truyền thông ĐCV Sao Biển Nha Trang.