×

Giỏ hàng

Thánh lễ mừng Bổn mạng Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang
Lượt xem:597   Ngày đăng: 2021-12-09 09:59:01
Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang hân hoan mừng lễ Sinh nhật Đức Trinh nữ Maria với Giờ kinh sáng và Thánh lễ đồng tế lúc 5g00 sáng ngày 8/9/2021 tại Nhà nguyện Đại Chủng viện. Hiện diện trong thánh lễ có quý cha trong Ban Giám đốc-giáo sư, các thầy trực nhà, cộng đoàn các nữ tu- ban đời sống chủng viện.

 

SB 4Ngày 8/9 hằng năm cũng là ngày lễ bổn mạng của Đại Chủng viện và khai giảng năm học mới từ khi mở chủng viện đến nay. Năm nay vì qui định an toàn của đời sống xã hội, chủng viện chưa có thể qui tụ các chủng sinh nhưng ý nghĩa đặc biệt của ngày lễ vẫn được quý Đức cha liên hệ và mọi thành viên của chủng viện ghi nhớ để hiệp thông cầu nguyện.
 

SB 2

 

Trong thánh lễ mừng bổn mạng Đại Chủng viện và khai giảng năm học mới 2021-2022 cũng là năm kỷ niệm 30 năm thành lập Đại Chủng viện tại cơ sở hiện nay (1991-2021), cộng đoàn hiện diện hiệp ý cầu nguyện xin Mẹ Maria hướng dẫn công cuộc đào tạo ở chủng viện Sao Biển được nhiều ơn lành, được niềm vui, sức sống cho năm học mới và mọi người biết noi gương các nhân đức của Mẹ Maria.

 

SB 3
 

Với niềm tin tưởng phó thác vào tình yêu quan phòng của Chúa cũng như tình mẫu tử dịu hiền của Mẹ Maria, chủng viện bắt đầu năm học mới trong hoàn cảnh đặc biệt. Ước mong công việc đào tạo được mau trở lại bình thường để chủng viện đạt những thành quả tốt đẹp cho năm học 2021-2022.