×

Giỏ hàng

Chủng sinh Giáo phận Nha Trang mang mùa xuân đến với người nghèo
Lượt xem:306   Ngày đăng: 2023-01-15 18:03:18
CHỦNG SINH GIÁO PHẬN NHA TRANG
MANG MÙA XUÂN ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO
 
Chiều thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, chủng sinh đoàn Giáo phận Nha Trang thực hiện chương trình thăm và phát quà tết cho khoảng 100 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hầu hết là những người phải kiếm sống trong các môi trường độc hại, và mắc các bệnh nan y, đang sống rải rác khắp thành phố Nha Trang. Chương trình phát quà diễn ra tại Nhà thờ Giáo xứ Núi Sạn, phường Vĩnh Hải, Nha Trang, nhằm góp phần mang mùa xuân và hơi ấm tình yêu của Thiên Chúa đến cho các gia đình này.

 
 
Các phần quà này đến từ quỹ truyền giáo của Chủng sinh đoàn Giáo phận Nha Trang, và do một ân nhân khác đóng góp (Phần quà bao gồm 10 kg gạo, 1 đòn bánh tét, 1 thùng mì ăn liền, 1 kg đường mía, 1 chai dầu ăn, 1 chai mắm và 1 gói bột nêm).
 


 

 
 
 
Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề. Với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, và với nỗ lực lan toả giá trị Tin mừng, ước mong rằng tinh thần quan tâm chia sẻ của các chủng sinh có thể giúp các gia đình gặp khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết thật ý nghĩa.
 
Truyền thông ĐCV Sao Biển.