×

Giỏ hàng

Thánh lễ tạ ơn mừng 27 năm hồng ân linh mục cha Gioan Bosco Cao Tấn Phúc
Lượt xem:150   Ngày đăng: 2022-12-10 06:41:36
THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG 27 NĂM HỒNG ÂN LINH MỤC CHA GIOAN BOSCO CAO TẤN PHÚC
 
Sáng ngày 7 tháng 12 năm 2022, Đại Chủng viện Sao Biển hiệp dâng thánh lễ tạ ơn nhân kỷ niệm 27 năm (1995 - 7.12.2022) thụ phong linh mục của cha Gioan Bosco Cao Tấn Phúc, Giám đốc Học viện Thần học Sao Biển.
Trong thánh lễ, toàn thể chủng viện cùng với cha chủ sự dâng lời tạ ơn và nguyện cầu vì hồng ân thánh chức và sứ vụ Thiên Chúa đã trao ban cho cha Gioan Bosco.
 
Bài Tin mừng ngày thứ Tư, tuần II Mùa Vọng thuật lại lời mời gọi của Chúa Giêsu: “Hãy đến với Ta tất cả, hỡi những ai khó nhọc và gánh nặng, Ta sẽ nâng đỡ bổ sức cho các ngươi. Hãy mang lấy ách của Ta và hãy học cùng Ta, vì Ta dịu hiền và khiêm nhượng trong lòng, và tâm hồn các ngươi sẽ gặp được bình an. Vì ách của Ta thì êm ái và gánh của Ta thì nhẹ nhàng”. Quảng diễn đoạn Tin mừng này, và với những trải nghiệm đặc biệt trong những tháng năm chờ đợi tiến tới chức linh mục, cha Gioan Bosco khẳng định rằng chỉ khi xác tín Chúa là nguồn bình an và tin tưởng vào con đường lạ lùng mà Ngài dẫn đưa, thì mới đủ lòng mến và nhiệt thành gắn kết đời mình trong sứ vụ.
Đại Chủng viện Sao Biển hân hoan chúc mừng và cầu nguyện cho Cha Gioan Bosco. Nguyện xin Thiên Chúa ban cho ngài sức khoẻ và niềm hăng say phục vụ công tác đào tạo của chủng viện, để những ngày đời linh mục của cha luôn là dấu chỉ đức tin và tình yêu sống động cho các chủng sinh của mái trường Sao Biển.
-------------------------
Truyền thông ĐCV Sao Biển