×

Giỏ hàng

Đêm hội Trăng rằm tại Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang
Lượt xem:328   Ngày đăng: 2022-09-14 17:43:55
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG


Trong niềm vui cùng các em thiếu nhi đón Tết Trung Thu theo truyền thống dân tộc, vào lúc 19h30 thứ tư ngày 10 tháng 9 năm 2022, Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” với sự tham gia của quý cha giáo, các chủng sinh và đông đảo các em thiếu nhi đang sống gần Chủng viện.

 
 
 
 
 
 
 
 
Công tác chuẩn bị cho đêm trung thu

Hằng năm, cứ đến ngày Tết Trung Thu, ĐCV Sao Biển lại tổ chức một Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi. Năm nay, dịp Trung thu đến sớm trong khi chủng viện vừa mới khai giảng năm học mới. Tuy nhiên, quý thầy chủng viện đã nỗ lực lo liệu chu đáo để tạo nên một bầu khí vui tươi ấm áp và tràn đầy hương vị văn hóa truyền thống dân tộc.

 
 
Cha Đặc trách văn nghệ của Đại Chủng viện phát biểu khai mạc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cha Giám đốc đại chủng viện chúc mừng và ban phép lành cho đêm trung thu
Quý thầy chủng viện cùng các em thiếu nhi đã cùng nhau thực hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi ngộ nghĩnh, những câu đố dí dỏm và nhiều phần quà hấp dẫn.
 
 
Ước mong rằng một chút nỗ lực của quý thầy Đại Chủng viện Sao Biển có thể mang lại một không khí vui tươi đầm ấm, và nhất là có thể tạo nên những ký ức tốt đẹp nhất trong lòng các em thiếu nhi, giữa một thế giới đang tiêm nhiễm tục hoá và hưởng thụ.

Xem thêm hình ảnh (1)
Xem thêm hình ảnh (2)
------------------------
Truyền thông ĐCV Sao Biển